Vòng Quay May Mắn Là Gì? Bí Quyết Chơi Chuẩn Thắng Lớn

Bí quyết chơi vòng quay may mắn dễ dàng, thắng lớn
Rate this post

Bạn muốn mạo hiểm? Bạn đang tìm một trò chơi dễ thắng ăn tiền, dễ hiểu? Bạn đang khao khát có cơ hội đổi đời? Vậy bạn đã từng nghe vòng quay may mắn chưa? Bạn có biết vòng quay may mắn là gì không? Để trả lời cho tất cả câu hỏi trên thì hi88 gửi đến bạn nội dung về trò chơi vòng quay may mắn ăn tiền vô cùng đặc biệt này.

Vòng quay may mắn là gì?

Vòng quay may mắn là gì?
Vòng quay may mắn là gì?

Đã có rất nhiều câu hỏi cho vòng quay may mắn là gì. Câu trả lời thì đây là một game sử dụng bánh xe hình tròn làm trung tâm. Ngoài tên gọi trên thì nó có những tên gọi khác ví dụ như: Fortune wheel/ Dream catcher. Hiểu đơn giản là kẻ săn giấc mơ, giấc mơ đổi đời. 

Đặc điểm nhận diện vòng quay này là: được chia thành nhiều ô khác nhau và tại mỗi ô đó có màu sắc và phần thưởng riêng biệt. Bắt đầu trò chơi thì quay bánh xe và chờ cho đến khi bánh xe dừng lại, kết quả sẽ do hệ thống kim chỉ cùng ghim phân cách giúp xác định kết quả rõ hơn. Về mô hình này thì tại Việt Nam, chú dự đoán như thần.

Hướng dẫn chơi vòng quay may mắn chi tiết

Hướng dẫn chơi vòng quay may mắn chi tiết
Hướng dẫn chơi vòng quay may mắn chi tiết

Bạn sẽ không chỉ cần biết vòng quay may mắn là gì mà cần bỏ túi các nguyên liệu này là sao? Để chơi vòng quay online, bạn chỉ cần theo các bước đơn giản sau:

Quy tắc đặt tiền cược trong trò chơi

Bước đầu tiên để tham gia vào trò chơi vòng quay may mắn này thì phải tiến hành đặt cược. Bước này khá đơn giản và bạn cần biết ngay sau khi nắm chắc câu trả lời cho vòng quay may mắn là gì. Khi bạn hoàn thành xong việc đặt cược sẽ cần nhấn vào các ô có trong vòng quay đặt số tiền cược vào đó. Lưu ý quan trọng: mỗi lần click chuột là một lần đặt tiền cược, bước này hãy làm chậm và chắc để tránh mất tiền oan nhé. Một số cửa cược phổ biến về trò chơi vòng quay may mắn này nhất định anh em cần biết:

 • Cách cược thông thường: Đây là cách đặt tiền cược vào các ô trên vòng quay như bình thường.
 • Cách cược tất cả: Là trường hợp mà bạn đặt hết tiền cược vào tất cả các chip hiện có.
 • Cách cược nhân đôi: Là cách bạn đặt tiền cược nhân đôi số tiền đã cược nếu đủ số dư tài khoản. Nhớ kiểm tra tài khoản chắc chắn để có thể tham gia nhé.
 • Cách đặt cược lặp lại: Là cách đặt cược chọn mức cược giống như vòng chơi trước.
 • Cách cược khôi phục: phương pháp này dùng trong trường hợp khi vòng quay chưa kết thúc, bạn có thể xóa đi mức cược của mình khi nhấn vào lựa chọn khôi phục.

Quy tắc tính điểm trò chơi vòng quay may mắn

Nếu bạn đã nắm được giải thích cho vòng quay may mắn là gì thì biết được quy tắc tính điểm của trò chơi lại càng quan trọng. Một số quy tắc tại vòng quay mà bạn nhất định phải nhớ nhé. Ở mỗi ô cũng sẽ quy định các mức cược khác nhau. 

 • Tại ô số 1 tại vòng quay sẽ nhân 1 lần tiền cược.
 • Tại ô số 2 tại vòng quay sẽ nhân 2 lần tiền cược.
 • Tại ô số 5 tại vòng quay sẽ nhân 5 lần tiền cược.

Và tương tự với các ô khác nữa cũng có các quy tắc như thế. Một vài ô đặc biệt khác có ý nghĩa như:

 • Tại ô 2X: Gấp đôi số tiền thưởng mà bạn nhận được.
 • Tại ô 7X: Gấp 7 số tiền thưởng mà bạn nhận được.

Luật chơi cơ bản của vòng quay may mắn

Luật chơi của vòng quay này khá đơn giản giống như trả lời cho vòng quay may mắn là gì vậy

Khi chơi game bạn sẽ không cần phân tích quá nhiều. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi vòng quay sẽ là dự đoán kim chỉ sẽ quay vào ô nào khi dừng và đặt tiền cược vào ô mà bạn tin tưởng kim chỉ chỉ đến. nếu bạn đoán đúng thì tiền thưởng bạn nhận được tương ứng với ký hiệu trên ô đó.

Bí quyết chơi vòng quay may mắn dễ dàng, thắng lớn

Bí quyết chơi vòng quay may mắn dễ dàng, thắng lớn
Bí quyết chơi vòng quay may mắn dễ dàng, thắng lớn

Vòng quay may mắn là gì, bí quyết chơi dễ thắng trong trò chơi? Hi88 tin rằng các bạn ai cũng muốn thắng lớn trong trò chơi đơn giản này. Dưới đây là một số bí quyết được thu thập từ những tiền bối dày dặn kinh nghiệm. Hãy theo dõi và ghi nhớ các bí quyết này nhé.

Đặt tiền cược theo màu sắc

Trong trò chơi này sẽ bao gồm rất nhiều ô và các ô đó sẽ bao gồm nhiều màu sắc khác nhau. Như vậy, xác suất chiến thắng sẽ khá cao và bạn có cơ hội thắng là 50/5. Để tăng cơ hội thắng thì bạn nên đặt một màu từ khi mắt đầu đến khi chiến thắng.

Đặt tiền cược theo các con số giữa

Theo kinh nghiệm của những tiền bối chơi lâu năm, những con số đặt vị trí ở giữa có khả năng chiến thắng cao hơn khá nhiều so với các con số ở các vị trí khác. Nếu bạn là dân chơi mới gia nhập bộ môn này, mới tìm hiểu xong vòng quay may mắn là gì thì có thể áp dụng biện pháp này nhé.

Mẹo tạo vòng quay may mắn đơn giản, nhanh chóng

Trò chơi vòng quay là một trò chơi vô cùng đơn giản và cách tạo ra vòng quay cũng không có quá phức tạp. Sau đây Hi88 sẽ gửi đến các bạn các cách tạo lập vòng quay đơn giản mà nhanh chóng.

Dùng app tạo Lucky spin wheel

Rất đơn giản, bằng chiếc Smartphone của mình mà bạn có tìm kiếm trong cửa hàng ứng dụng tại một số app đặc biệt. Những app này có thể hỗ trợ bạn tạo ngay những vòng quay, thậm chí bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo ý muốn của bản thân.

Tạo vòng quay trên ứng dụng Facebook

Trong hội thoại Messenger bạn sẽ thấy nhà sản xuất đã đề xuất ngay “Lucky Spin” để bạn tạo lập vòng quay may mắn. Hình thức mới này từ phía Messenger đã nhận lại được những phản ứng tích cực của người dùng. Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng messenger → chọn thêm đối tượng → chọn “Lucky Spin” – vòng quay may mắn.
 • Bước 2: Chèn thêm link URL của đối tượng “Lucky Spin” vào ô trống.
 • Bước 3: Tùy chỉnh cài đặt về giao diện, thông tin, giá trị thưởng cược,… của vòng quay may mắn theo cảm nhận cá nhân.

Tạo vòng quay trên web Google

Bạn có thể tạo trực tiếp vòng quay thông qua website online WheelDecide.com trên Google. Google là công cụ vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng làm được. 

Tuy nhiên nếu dùng công cụ này thì bạn cần tự làm một mình hết các thao tác. Ngoài ra, nếu bạn muốn chia sẻ và kết nối với gia đình, bạn bè,… thì có thể sử dụng đến web Pickerwheel.com Như vậy, Nếu bạn cùng lúc nắm chắc vòng quay may mắn là gì và các cách tạo lập một cách thành thạo thì đã có lợi thế rất lớn trong trò chơi thú vị này.

Kết Luận

Qua bài viết này Hi88 mong rằng mọi người sẽ rõ ràng vòng quay may mắn là gì, quy tắc, luật chơi và cách tạo lập. Tuy rằng trò chơi này mang yếu tố may mắn khá cao những nắm được một vài mẹo nhỏ thì tăng khả năng chiến thắng là hoàn toàn hợp lý. Cảm ơn vì các bạn đã đồng hành cùng Hi88.

Xem thêm về chuyên mục Tin Tức của Casino Hi88: Một Số Thông Tin Cần Biết Về Link Mmwin 

 

error: Content is protected !!