Valhein Liên Quân 2022 – Hướng Dẫn Cách Chơi Cho Game Thủ

Bộ kỹ năng của Valhein Liên Quân 2022
5/5 - (1 bình chọn)

Valhein Liên Quân 2022 là vị tướng được rất nhiều người lựa chọn kể cả khi đánh thường hay đánh hạng. Cách chơi của vị tướng này không hề khó, nhưng để làm bật được sức mạnh của Valhein, bạn cần phải lưu ý nhiều điều. Xem ngay hướng dẫn chơi Valhein 2022 từ Hi88vip, cùng mẹo khắc chế hiệu quả nhất.

Giới thiệu về Liên Quân 

Liên Quân Mobile là trò chơi game online trên thiết bị điện thoại có lượt tải về cao nhất hiện nay. Tại Việt Nam, đây là một trong số những cái tên thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi. Valhein Liên Quân 2022 là vị tướng được đánh giá dễ chơi, thích hợp cho những ai mới tham gia vào game.

Bộ kỹ năng của Valhein Liên Quân 2022

Sau đây là bộ kỹ năng của Valhein mùa 23 mà game thủ cần lưu ý. Có một số điều chỉnh trong sức mạnh nên Valhein hiện tại nhìn chung sẽ mạnh hơn trước. Điều này đòi hỏi người cầm tướng cần có kinh nghiệm chơi từ trước.

  • Sức mạnh nội tại (Ám khí): Đòn đánh thường của Valhein, kể từ chiêu thứ 3, sẽ bắn ra những phi tiêu có sức mạnh khác nhau. Valhein gây sát thương lên kẻ địch ở phạm vi gần, sát thương diện rộng. 
  • Chiêu 1 (Chuyến săn mạo hiểm): Valhein ném một phi tiêu đỏ gây sát thương phép lên mục tiêu trong phạm vi gần. Bên cạnh đó, Valhein sẽ nhận thêm một điểm hiệu ứng Thợ săn tăng tốc đánh chạy khi giao chiến.
  • Chiêu 2 (Lời nguyền tử vong): Valhein tung ra phi tiêu vàng, làm choáng mục tiêu và gây sát thương phép lên kẻ địch. Bên cạnh đó, Valhein sẽ nhận thêm một điểm hiệu ứng Thợ săn tăng tốc đánh chạy khi giao chiến.
  • Chiêu 3 (Until Bão đạn): Valhein tung 6 viên bão đạn gây sát thương mạnh lên kẻ địch trong phạm vi gần. Mỗi viên đạn trúng sẽ giúp vị tướng này được cộng thêm một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ săn. Trong 3 giây sẽ được tăng 8% tốc đánh, tối đa là 48%.
Bộ kỹ năng của Valhein Liên Quân 2022
Bộ kỹ năng của Valhein Liên Quân 2022

Hướng dẫn cách chơi Valhein Liên Quân hiệu quả

Để chơi Valhein Liên Quân 2022 hiệu quả, game thủ cần nhớ thứ tự các bước đánh như sau:

  • Đầu game, hãy nâng cấp chiêu 1 trước, và đánh lính nhiều hơn để kiếm vàng. Nếu lên trang bị phép thì nâng cấp tối đa chiêu 1 trước, còn nếu lên trang bị vật lý thì nâng cấp đối đa chiêu 2. Chiêu 3 nâng cấp bất cứ khi nào có thể.
  • Cách kết hợp các chiêu thức: Tung chiêu thường trước để tích nội tại -> tung chiêu 2 làm choáng tướng địch -> đánh thường nội tại -> sử dụng chiêu 1 -> tiến gần sử dụng chiêu 3 -> đánh thường và di chuyển.

Nhìn chung, đây không phải là vị tướng khó đánh, nhưng để sử dụng để leo rank cao hơn thì chưa thực sự phù hợp. Bạn cần tập luyện dần dần và làm quen với các chiêu thức, cách tung chiêu cũng như trang bị của từng vị tướng.

Mẹo chơi Valhein Liên Quân 2022 giúp hạ gục đối phương 

Để đảm bảo khi chơi game được mượt mà, không bị khựng hay đơ máy, ngoài việc đảm bảo đường truyền mạng và thiết bị của bạn, hãy cài đặt như sau. Vào Cài đặt -> chọn Điều khiển ->  Ưu tiên công kích địch khi di chuyển -> Đóng.  Điều này giúp bạn tránh được tình huống tướng tự động đuổi theo địch khi đang đánh thường.

Mẹo chơi Valhein Liên Quân 2022 giúp hạ gục đối phương 
Mẹo chơi Valhein Liên Quân 2022 giúp hạ gục đối phương

Nên nhấn giữ chiêu 1, chiêu 2 trước khi tung để ngắm mục tiêu thật chuẩn. Khi combat, solo, hay farm lính, bạn nên đánh thường trước để tích nội tại. Ulti sẽ được tối đa hóa sát thương khi bạn áp sát tướng của quân địch, nhưng cần đảm bảo không bị vây đánh một cách bất lợi cho bạn.

Tướng đồng minh với Valhein

Tướng Valhein Liên Quân 2022 cần các vị tướng đồng minh có khả năng đỡ đòn, điển hình như Ormarr, Payna, Rouie,… Đầu game, bạn cần đảm bảo không quá chiến và nên tập trung farm lính tích vàng để mua trang bị trước. Sau đó, hãy cùng các tướng đồng minh áp sát và tấn công tướng địch.

Xem thêm: Cá cược liên quân – Tổng hợp những điều cần biết

Tướng khắc chế Valhein

Chaugnar, Kriknak, Keera,… là những cái tên đầu tiên bạn cần lưu ý khi bước vào ván đầu. Nếu team địch có người cầm các tướng khắc chế này, hãy chủ động lên các trang bị cần thiết trước. 

Chaugnar là tướng giải khống chế, khắc tinh của Valhein còn Kriknak, Keera,… là các tướng sát thủ, tạo các sát thương nhanh chóng lên mục tiêu. Nếu bạn cầm Valhein và không chú ý quan sát map, rất dễ bị các tướng trên tấn công bất ngờ.

Tướng khắc chế Valhein
Tướng khắc chế Valhein

Cách khắc chế Valhein mùa 23 mới nhất

Valhein Liên Quân 2022 là vị tướng có tốc đánh và sát thương khó chịu, nếu phải giao tranh với vị tướng này, bạn nên hạn chế đối đầu và đánh trực diện ở đầu game. Hãy trang bị giày kiên cường trước để tránh bị Valhein khống chế. 

Tiếp đó, lên các trang bị giảm tốc như: Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền, Băng nhẫn Skadi. Nếu Valhein lên phép, bạn cần trang bị Huân chương Troy hoặc Giáp Gaia.

Kết luận

Trên đây là cách chơi Valhein Liên Quân 2022 mới nhất cũng như gợi ý cách khắc chế Valhein đang được các game thủ áp dụng thành công. Truy cập hi88vip để biết thêm nhiều mẹo cầm tướng hiệu quả trong Liên Quân Mobile. Đồng thời cập nhập nhanh chóng những sự kiện hot của tháng sớm nhất.