Top 5 xạ thủ tài năng nhất giải Chung Kết Thế Giới 2022

batch GRF Viper
5/5 - (1 bình chọn)

 

Nếu bạn là một game thủ và những người yêu thích bộ môn E-sport thì không thể bỏ qua giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022. Đây sẽ là nơi tập trung của những cao thủ hàng đầu. Nhất là năm nay, nhà phát hành muốn chiến thuật của giải đấu xoay quanh vị trí đường dưới. Chính vì điều đó, những xạ thủ sẽ có vai trò quan trọng quyết định cho ván đấu. Sau đây hi88vip sẽ liệt kê giúp bạn top 5 xạ thủ tài năng nhất của giải đấu.

Top 5 xạ thủ tài năng nhất – Kim “Deft” Hyuk-kyu của đội  DRX

Deft là một game thủ sau nhiều năm vẫn giữ được phong độ tốt và tham gia vào giải Chung Kết Thế Giới 2022. Anh được đánh giá là một trong những xạ thủ tài năng nhất của giải đấu và vẫn luôn là thành viên ưu tú nhất của DRX.

Deft là một trong những xạ thủ với skill – kỹ năng cao. Khi đồng đội cần là anh sẽ tỏa sáng. Game thủ này được đồng đội rất yêu mến với tính cách hiền lành, dễ gần, không chỉ trích hay trách móc. Game thủ này luôn đồng hành cùng đồng đội trong bất cứ chiến bại nào.

DRX – Dragon-X như một chú ngựa ô của giải đấu, nhất là khi có mặt của Deft thì sẽ mang đến kỳ vọng rất lớn trong vòng Chung Kết Thế Giới 2022.

Kim "Deft" Hyuk-kyu - Top 5 xạ thủ tài năng nhất
Kim “Deft” Hyuk-kyu – Top 5 xạ thủ tài năng nhất

Top 4 Yu “JackieLove” Wen-Bo của Top Esports

JackieLove là một trong top 5 xạ thủ tài năng được đánh giá cao nhất trong giải Chung Kết Thế Giới 2022. Dù anh sẩy chân tại trận chung kết tổng, nhưng kỹ năng của tuyển thủ này chưa bao giờ được đánh giá thấp. Với lối chơi tấn công mạnh mẽ, chủ động, luôn hỗ trợ rất tốt cho chiến thắng của đội mình. Dù có những lỗi khi đánh những kỹ năng xạ thủ của game thủ này khiến cho mọi đối thủ phải dè chừng.

Tại thời điểm này, JackieLove đang có phong độ tốt, bởi vậy đội Top Esports nơi sở hữu game thủ này sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm cho bất cứ đội nào. Chàng trai này cũng được hy vọng là sẽ tỏa sáng trong năm nay.

Top 3 Chen “GALA” Wei của đội Royal Never Give Up

Đội tuyển RNG – Royal Never Give Up vẫn là một đội mạnh, nhưng không còn độc tôn như trước. Tất cả các thành viên của đội đều có tài năng rất riêng, song các thành viên trong đội đang có phong độ và kỹ năng cao. Bởi vậy hiện tại GALA là người đang có vai trò gánh đội.

Xạ thủ này sẽ là nhân tố chính của đội RNG. GALA có lối chơi điềm tĩnh, sở hữu kỹ năng cá nhân cao, bởi vậy tạo nên khâu đột biến trong giai đoạn sau. Nằm trong top 5 xạ thủ tài năng nhất, GALA gần như không có điểm yếu. Dù đội này thi đấu Play Off không tốt nhưng đã giành vé vớt và Chung Kết Thế Giới. Bởi vậy, họ đã sẵn sàng để tạo thứ hạng cao trong giải đấu năm nay. 

Chen "GALA" Wei của đội Royal Never Give Up
Chen “GALA” Wei của đội Royal Never Give Up

Top 2 xạ thủ tài năng nhất Park “Ruler” Jae-hyuk của Gen.G

Gen.G là một trong những đội đang được cộng đồng đánh giá cao khả năng vô địch Chung Kết Thế Giới 2022. Trong đội này luôn có những tài năng với skill rất tốt, trong đó phải kể đến xạ thủ Ruler. Ruler là nhân tố gánh đội của Gen.G dù có bao nhiêu nhân sự thay đổi ra sao. 

Dù đã thi đấu lâu năm, nhưng phong độ của anh không hề suy giảm. Nhìn vào những thành công rực rỡ của Gen.G khi giành chức vô địch LCK mùa hè 2022 là thấy. Với kỹ năng cá nhân cao, khâu đi đường chuẩn, giao tranh mạnh, bản lĩnh thi đấu đẳng cấp, bởi vậy anh được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Top 1 Park “Viper” Do-hyeon của Edward Gaming

Viper là một trong những xạ thủ tài năng nhất của giải đấu năm nay. Và cũng không ngoa khi nói vị trí hạt giống thứ 3 của khu vực LPL của Edward Gaming là do game thủ này mang về. Mặc dù đội Edward Gaming thi đấu thất thường và các tuyển thủ có phong độ thảm bại. Song họ có Viber, người đã gánh cả đội và kéo phong độ của cả một tập thể đi lên.

Park "Viper" Do-hyeon - top 1 xạ thủ tài năng nhất
Park “Viper” Do-hyeon – top 1 xạ thủ tài năng nhất

Tài năng, kỹ thuật và khả năng phản xạ tốt của game thủ này được cả thế giới công nhận. Hơn nữa, chàng trai này còn rất ít tuổi có nhiệt huyết, phong độ tốt, sự tập trung cao, ít khi mắc sai lầm. Anh chàng này có thể tạo nên đột biến trong bất cứ trận đấu nào. Do đó, không phải ngẫu nhiên mà cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới gọi anh là siêu xạ thủ. Rất xứng đáng cho game thủ này đứng top 1 trong 5 xạ thủ tài năng nhất trên thế giới hiện nay. 

Vòng Chung Kết Thế Giới 2022 sắp diễn ra, chúng ta sẽ được chờ đợi những màn phô diễn kỹ thuật đỉnh cao của top 5 xạ thủ tài năng nhất này. Mời anh em hãy cùng Esport hi88 cùng theo dõi diễn biến giải đấu này.