Thuốc Tăng Cơ Cho Gà Chọi: Những Điều Dân Đá Gà Nên Biết

Giúp bạn tìm hiểu thuốc tăng cơ cho gà chọi là gì?
5/5 - (1 bình chọn)

Thuốc tăng cơ cho gà chọi là một trong những sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng giúp những chiến binh dũng mãnh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên sản phẩm chỉ mang lại lợi ích nếu sử dụng đúng cách và không lạm dụng. Vậy nên nếu là dân đá gà mới vào nghề bạn nhất định phải tìm hiểu cặn kẽ về các loại thuốc dùng để tăng cơ cho các chiến binh trong bài viết sau của Hi88.

Giúp bạn tìm hiểu thuốc tăng cơ cho gà chọi là gì?

Để có một chiến binh thật sự khỏe mạnh, tăng khả năng chiến đấu và chiếm thế thượng phong mỗi khi ra trận không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh việc cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ mỗi ngày sử dụng thêm thuốc tăng cơ dành cho gà chọi là điều không thể thiếu.

Được biết, thuốc tăng cơ cho gà chọi là sản phẩm có chức năng bổ trợ cho các chiến kê. Về bản chất, đây là loại thực phẩm bổ sung có chức năng để tăng cơ hay duy trì cơ bắp đảm bảo sức khỏe cho gà chọi tốt nhất. Qua đó, rút ngắn được thời gian đào tạo và nhanh chóng “đạt pin” mà không phải bỏ quá nhiều công sức.

  • Sản phẩm có khả năng tăng đề kháng chống chọi bệnh tật của gà chọi.
  • Tăng cơ đốt mỡ thừa giảm thiểu các bệnh ngoài ý muốn.
  • Giúp các chiến kê hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau các trận thi đấu khốc liệt.
Giúp bạn tìm hiểu thuốc tăng cơ cho gà chọi là gì?
Giúp bạn tìm hiểu thuốc tăng cơ cho gà chọi là gì?

Xem thêm: Những Cách Chọn Ngày Chơi Đá Gà Chắc Thắng Cho Anh Em Sư Kê

Khi nào nên sử dụng thuốc tăng cơ dành cho gà chọi?

Thuốc tăng cơ dành cho gà chọi quả thực mang đến rất nhiều lợi ích. Nhưng điều đó chỉ đúng khi sử dụng đúng thời điểm, hợp lý, khoa học. Cũng từ đó, câu hỏi khi nào nên sử dụng là câu hỏi được nhiều người đặt ra, nhất là dân đá gà mới vào nghề. 

Sử dụng thuốc tăng cơ dành cho gà chọi song song với việc cung cấp chất khoáng và vitamin thiết yếu. Điều đó có nghĩa thuốc tăng cơ chỉ là thực phẩm bổ sung không phải là thức ăn chính của các chiến binh hàng ngày. Các sư kê chỉ nên kết hợp với liều lượng theo như đúng trên hướng dẫn của sản phẩm. 

Tuyệt đối không lạm dụng, tự ý tăng liều lượng, sử dụng trong thời gian quá dài. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các chiến kê nghiêm trọng. Ngoài ra, hãy lựa chọn một thương hiệu phù hợp với tình trạng thực tế của gà chọi để sản phẩm có thể phát huy hết vai trò và tác dụng. 

Khi nào nên sử dụng thuốc tăng cơ dành cho gà chọi?
Khi nào nên sử dụng thuốc tăng cơ dành cho gà chọi?

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc tăng cơ dành cho gà chọi 

Thuốc tăng cơ cho gà chọi quả thực mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật cho các chiến kê. Thế nhưng cái gì cũng sẽ có hai mặt lợi và hại song song với nhau. Theo đó, trong quá trình sử dụng các sư kê hãy chú ý một số vấn đề nhất định.

Không nên lạm dụng 

Để một chiến binh có sức khỏe toàn diện, anh em không thể dựa hoàn toàn vào thuốc tăng cơ cho gà chọi. Về cơ bản chế độ ăn uống dinh dưỡng luyện tập hàng ngày vẫn quyết định phần lớn đến khả năng chiến đấu khi ra sân. Ngoài xa đã là sản phẩm thuốc sẽ có những tác dụng phụ nhất định.

Điển hình như gà chọi bị lệ thuộc vào thuốc, xảy ra tình trạng kém phát triển khi ngưng. Thậm chí sức chiến đấu hai phong độ không được bền bỉ, lúc lên lúc xuống. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi đấu về lâu về dài.  Ngoài ra, hãy dùng thuốc đúng liều lượng theo như chỉ dẫn trên bao bì.

Chọn lựa sản phẩm thích hợp

Thuốc tăng cơ cho gà chọi trên thị trường được bày bán rất rộng rãi qua nhiều nguồn, kênh khác nhau. Là dân đá gà thông minh có kinh nghiệm trong việc chăm sóc các chiến kê, hãy thật tỉnh táo sử dụng những loại thuốc rõ nguồn gốc. Hợp đó phải là những loại thuốc đã được kiểm nghiệm về chất lượng, cũng như phê duyệt lưu hành trên thị trường. 

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc tăng cơ dành cho gà chọi 
Một số lưu ý khi sử dụng thuốc tăng cơ dành cho gà chọi

Bổ sung thuốc đúng thời điểm 

Trên thực tế Không phải thời điểm nào cũng thích hợp để sử dụng các loại thuốc tăng cơ cho gà chọi. Theo các sư kê lâu năm thời điểm thích hợp nhất đó chính là khoảng thời gian là khỏe mạnh đủ sức tiếp nhận các sản phẩm dinh dưỡng có trong thuốc. Tuyệt đối không sử dụng khi gà đang ốm, bệnh, tình trạng sức khỏe thiếu sự ổn định.

Trong quá trình sử dụng nếu gà chọi có phản ứng bất thường hãy ngừng lại ngay và theo dõi thêm. Để đảm bảo an toàn hãy cho sử dụng liều lượng thấp nhất trong những lần đầu. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, lúc này bạn có thể tăng theo liều tối đa trên hướng dẫn của sản phẩm. Ngoài ra không phải thuốc tăng cơ dành cho gà chọi nào đắt tiền cũng thật sự tối ưu mà hãy quan tâm đến bảng thành phần. 

Kết luận 

Thuốc tăng cơ cho gà chọi mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Có thể khẳng định rằng đây là thực phẩm bổ sung không thể thiếu đối với các chiến kê để có sức khỏe tốt nhất. Nhưng tuyệt đối không được lạm dụng hoặc sử dụng quá liều lượng cho phép gây nên những hậu quả khó lường.