Tìm Hiểu Nguyên Nhân Thua Cá Độ Bóng Đá Và Cách Khắc Phục

Vì sao bạn nên tìm hiểu nguyên nhân thua cá độ bóng đá?
5/5 - (2 bình chọn)

Thua cá độ bóng đá là chuyện thường tình của anh em cược thủ. Bên cạnh yếu tố may rủi thì vẫn còn rất nhiều nguyên nhân dẫn đến kết quả thua độ. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được lý do vì sao mình luôn thua thì hãy tham khảo ngay bài viết hôm nay của Hi88.

Vì sao bạn nên tìm hiểu nguyên nhân thua cá độ bóng đá?

Thực chất việc thua cá độ bóng đá là chuyện rất đỗi bình thường. Chính vì thế nhiều người chơi thường không mang quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn cứ mãi thua mà vẫn không tìm ra được nguyên nhân thì đây lại là một vấn đề lớn. Bởi nếu cứ để việc thua độ diễn ra liên tục bạn sẽ nhanh chóng hết sạch tiền cược. 

Tìm hiểu nguyên nhân vì sao mình thua cá độ bóng đá sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau đây:

  • Biết được điểm yếu, lỗi lầm của bản thân và từ đó tự rút ra bài học kinh nghiệm cho những ván cược tiếp theo. 
  • Nâng cao khả năng thắng cược và khắc phục tình trạng thua độ triền miên. 
  • Bạn có thể tăng mức tiền lời của mình sau các ván cược kế tiếp. 

Tất cả tay cược khi tham gia kèo độ đều mong muốn thắng và nhận thưởng lớn. Nếu bạn cũng có mục tiêu này vậy thì bạn cần phải tìm ra nguyên nhân vì sau bản thân thua cá độ bóng đá ngay hôm nay. 

Những Đội Bóng Châu Á Tham Gia VCK World Cup Trên Hi88vip

Vì sao bạn nên tìm hiểu nguyên nhân thua cá độ bóng đá?
Vì sao bạn nên tìm hiểu nguyên nhân thua cá độ bóng đá?

Nguyên nhân thua cá độ bóng đá thường gặp

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn đặt cược thua. Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi không thể chia sẻ hết cho bạn. Tuy nhiên, những nguyên nhân cốt lõi và chủ yếu sẽ được đề cập đến trong phần tiếp theo. Mời bạn đọc cùng theo dõi và tìm hiểu. 

Người chơi không có kỹ năng quản lý vốn tốt

Tiền vốn là thành phần duy nhất trong một ván cược mà bạn có thể điều khiển được. Chính vì thế đừng quá tập trung vào kết quả trận đấu mà quên đi bạn có bao nhiêu tiền trong tay. Nhiều cược thủ thường mắc sai lầm lớn trong vấn đề quản lý vốn dẫn đến nhanh chóng mất sạch tiền. 

Đa phần những người thua cá độ bóng đá đều có quan điểm: đặt rất ít tiền khi đang trên đà thắng và chi mạnh tay khi sắp hết sạch vốn để gỡ gạc lại. Mặc dù quan điểm này nghe có vẻ hợp lý nhưng thực chất đa phần nó chỉ mang lại thất bại. Bởi khi áp dụng quan điểm này bạn sẽ trở thành tay cược bị động và phụ thuộc 100% vào sự may mắn. 

Hãy thử nghĩ xem, nếu bạn đang trong tình huống sắp thua cược và hết sạch vốn nhưng vẫn cố liều lĩnh đặt thật nhiều để gỡ lại. Tuy nhiên kết quả lại không như ý bạn và xui thay bạn thất bại. Diễn cảnh thực tế lúc này khi nghe theo quan điểm trên sẽ dẫn bạn đi đến ngõ cụt không lối thoát. 

Giải pháp tốt nhất cho bạn đó là hãy chia nhỏ số tiền cược của mình ra thành 25 phần. Nếu bạn muốn chơi nhiều hơn 10 ván vậy thì có thể chia số vốn ra thành nhiều phần lẻ. Bạn sẽ phải tiếp tục chia nhỏ số vốn hiện có nếu gặp phải tình huống thua 20% số vốn ban đầu. Phương pháp này sẽ giúp bạn quản lý tiền của mình một cách hiệu quả. 

Nguyên nhân thua cá độ bóng đá thường gặp
Nguyên nhân thua cá độ bóng đá thường gặp

Người chơi thiếu kiến thức và kinh nghiệm 

Những tay cược mới vào nghề luôn chiếm tỷ lệ phần trăm thua cược cao hơn so với những người đã chơi lâu năm. Nguyên nhân là vì họ không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Có thể thấy 2 yếu tố thông tin kiến thức và trải nghiệm bản thân là vô cùng quan trọng. 

Để giải quyết vấn đề này chỉ có một cách duy nhất đó là sự chăm chỉ. Trước khi bắt đầu một trận cá độ, bạn nên học qua cách thức tham gia, luật chơi, thuật ngữ về các kèo. Bạn bắt buộc phải nắm rõ thông tin trận đầu, đội nào kèo trên đội nào kèo dưới, 2 đội thi đấu ở sân nào, đội hình ra sân của 2 bên gồm những ai,…

Nắm chắc được những thông tin trên bạn sẽ có thể phán đoán được chắc chắn đội nào là đội sẽ dành chiến thắng và đưa ra mức cược hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng phải thường xuyên cập nhật tin tức thể thao, bài viết chia sẻ mẹo hay từ cao thủ để không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào. 

Hãy thực hành thật nhiều nếu có thể vì lý thuyết và trải nghiệm thực tế rất khác biệt. Nếu bạn nghĩ mình đã am hiểu về các kèo sau khi đã đọc qua các khái niệm thì đó là điều rất sai lầm. Bạn phải đặt cược trực tiếp tại các nhà cái thì mới có thể hình duy được tỷ lệ kèo đó thực chất là gì. Điều này sẽ góp phần làm gia tăng kinh nghiệm của bạn. 

Người chơi thiếu kiến thức và kinh nghiệm 
Người chơi thiếu kiến thức và kinh nghiệm

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ cho bạn độc một vài nguyên nhân chủ yếu khiến bạn thua cá độ bóng đá. Thực ra vẫn còn rất nhiều nguyên nhân nữa dẫn đến tình trạng này. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại website của Hi88. Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ cho bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình.