Sắp Đến World Cup, Nhưng Đội Tuyển Pháp Đang Đầy Bất Ổn

batch Doi tuyen Phap
5/5 - (1 bình chọn)

Trong những ngày gần đây, chúng ta nghe đến việc Pogba phẫu thuật và có thể không tham gia World Cup. Rồi lại đến việc Mbappe đòi quyền lợi cho các tuyển thủ về bản quyền hình ảnh. Những mâu thuẫn giữa các cầu thủ với Ban lãnh đạo bóng đá Pháp – FFF, khiến nhiều người thấy rằng đội tuyển Pháp đang không có sự chuẩn bị kỹ càng cho kỳ World Cup sắp tới. Hãy cùng hi88vip tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra?

Scandal như Drama của bóng đá Pháp

Những ngôi sao hàng đầu đội tuyển Pháp như Mbappe, Pogba đều có mặt trong những scandal này.

Về Pogba, một cầu thủ lắm tài, nhiều tật, một ngôi sao mà không thể gặp thời. Mới đây, cầu thủ này đã bị anh trai ruột của mình tố là thuê phù thủy để nguyền rủa Mbappe. Thậm chí, anh trai còn nói rằng mình đang giữ video bằng chứng về hành vi mờ ám của Pogba.

Trong khi đó, Pogba đã khẳng định rằng điều đó là bịa đặt. Mình bị anh trai và những người bạn tống tiền. Thậm chí cầu thủ này còn từng bị dí súng vào đầu và ép buộc phải đưa tiền. Những điều trên đều là bịa đặt để bôi nhọ uy tín của anh khi không đòi được tiền.

Scandal như Drama của đội tuyển Pháp
Scandal như Drama của đội tuyển Pháp

Mbappe từng nhắn nhủ Pogba là hãy giải quyết tốt chuyện của mình, và Pogba cũng đã thanh minh. Ngôi sao trẻ của đội tuyển Pháp cũng tỏ ra tin tưởng Pogba. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chứng kiến đều này khi 2 người gặp nhau trên tuyển.

Bản thân Pogba cũng bị chấn thương đầu gối vào đầu mùa, anh đã dự định không phẫu thuật. Nhưng thời gian gần đây, Pogba buộc phải phẫu thuật và cần 6 tuần hoặc nhiều hơn để điều trị. Song bao lâu để anh lấy lại cảm giác chân và có phong độ tốt nhất để phục vụ đội bóng của mình là điều chưa có câu trả lời.

Một ngôi sao khác của đội tuyển Pháp là Antoine Griezmann cũng đang khó khăn khi duy trì phong độ. Nếu một cầu thủ không thường xuyên thi đấu và không giữ được phong độ đỉnh cao thì là điều vô nghĩa.

Mbappe thì đã từ chối buổi chụp hình cùng 23 cầu thủ khác khi không đạt được thỏa thuận với Liên đoàn bóng đá Pháp. Song anh vẫn khẳng định mình vẫn phục vụ đội tuyển Pháp và không có vấn đề gì với các thành viên khác. Đội tuyển Pháp vẫn gắn kết và không có gì chia rẽ.

Mbappe đòi bản quyền hình ảnh
Mbappe đòi bản quyền hình ảnh

FFF đang đánh mất phương hướng cho đội tuyển Pháp

Không chỉ việc các cầu thủ, mà rất nhiều những thông tin khác của đội tuyển Pháp đều được phanh phui trên mặt báo. Những khủng hoảng của truyền thông của ban lãnh đạo đội bóng, khiến người ta đang hoài nghi về độ hiệu quả của Ban lãnh đạo. Mà đặc biệt là Noel Le Graet – Chủ tịch và Florence Hardouin – Giám đốc Truyền thông của FFF.

Về những tranh chấp với Mbappe đang cho thấy những mâu thuẫn về lời nói cũng như hành động của FFF. Họ một bên nói rằng sẽ có một cuộc họp với các cầu thủ về vấn đề bản quyền hình ảnh mà Mbappe đòi hỏi. Nhưng một bên lại nói rằng sẽ không có bất kỳ điều khoản nào trước khi World Cup diễn ra. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của các cầu thủ tham gia thi đấu cho đội tuyển Pháp kỳ này.

Chính điều này, LĐBĐ Pháp đã nhượng bộ về quyền lợi bản quyền hình ảnh của cả 23 cầu thủ lên đội như Mbappe. Chúng ta đang nhìn thấy những nỗ lực của FFF để giúp Pháp bảo vệ thành công ngôi vương World Cup. Song người hâm mộ cả thế giới và nước Pháp đang hoài nghi về điều này.

Liệu đội tuyển Pháp có giữa được chức vô địch
Liệu đội tuyển Pháp có giữa được chức vô địch

Nhiều phóng viên và người hâm mộ đang không quan tâm đến việc đúng sai, nhưng lại quan tâm nhiều hơn đến cách xử lý của FFF. Không chỉ ở đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ của họ cũng gặp những vấn đề hành hung cầu thủ để chiếm suất đá chính.

Với hàng tá vấn đề đang được phơi bày mà Ban lãnh đạo bóng đá Pháp đang không giải quyết được. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Bóng đá Pháp rồi sẽ bị kéo xuống một trình độ thấp hơn nữa.

Hãy cùng thể thao hi88 theo dõi các đội bóng đã chuẩn bị như thế nào cho World Cup 2022. Chúc anh em luôn có được thông tin bổ ích và giúp mình đặt cược chiến thắng.