Mozbar Pro Một Trong Những Công Cụ SEO Mạnh Mẽ Nhất

Mozbar2 1
Rate this post

Hiện nay, có rất nhiều công cụ SEO, mỗi tool có một loạt các tính năng và chức năng riêng. Tuy nhiên, Mozbar Pro, phiên bản trả phí của Moz, thống nhất rất nhiều chức năng, đó là lý do tại sao nó được coi là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để SEO trang web của bạn. Vì vậy, Moz Pro là sự lựa chọn hoàn hảo.  

Mozbar Pro là gì?

Mozbar Pro (https://moz.com/products/pro/seo-toolbar) là một trong những công cụ SEO trả phí tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay do có nhiều chức năng mà nó cung cấp. Ban đầu, ứng dụng này tập trung vào định vị web của Google, nhưng sau đó bắt đầu cung cấp các chương trình để đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Điều đó có nghĩa là gì? Mục tiêu chính là cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh để cải thiện ba phần của website: Định vị, nội dung và thiết kế.

Cốt lõi của nó là Moz Analytics, nhờ đó tất cả các chức năng được kiểm soát. Nếu bạn kết nối với Google Analytics, sẽ mang lại một số dữ liệu khá hữu ích. Cụ thể như sau:

 • Dữ liệu lưu lượng truy cập web và nguồn gốc của nó.
 • Phân tích lưu lượng tìm kiếm theo từ khóa.
 • Tối ưu hóa trên trang.
 • Dữ liệu và tương tác trên mạng xã hội được liên kết đến.
 • Đề cập đến thương hiệu và các từ khóa có thể được khách hàng quan tâm.
Mozbar Pro là gì?
Mozbar Pro là gì?

Các tính năng của Mozbar Pro

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu một số tính năng mà công cụ Mozbar Pro có và lợi ích của chúng, mặc dù một số tính năng có thể phức tạp nhưng chúng đều cung cấp những lợi ích và dữ liệu tuyệt vời để cải thiện SEO trên các trang khác nhau tạo nên web của bạn. Cụ thể như sau:

Trình khám phá web mới

Nó là một công cụ để theo dõi các đề cập trên Internet. Điều đó có nghĩa là gì? Bằng cách nhập những từ mà chúng ta quan tâm, phần mềm sẽ thông báo cho bạn biết chúng được hiển thị trên những trang Internet nào. Điều này rất hữu ích nếu chúng ta đề cập đến:

 • Thương hiệu : Bạn sẽ có thể biết được các đề cập đến thương hiệu của mình xuất hiện trên trang web hoặc mạng xã hội nào. Với đề cập này, những chủ đề liên quan đến xây dựng liên kết hoặc giám sát danh tiếng của thương hiệu trên Internet đã được biết đến.
 • Keyword : Để biết từ khóa của lĩnh vực mà chúng ta quan tâm được đề cập ở đâu. 
 • Cạnh tranh : Điều quan trọng là phải theo dõi các đối thủ cạnh tranh của chúng ta, biết họ xuất hiện ở đâu để có thể kiểm soát họ. Điều này rất được quan tâm trong việc đưa ra chiến lược xây dựng liên kết mới.
 • Ngoài ra, Fresh Web Explorer cung cấp khả năng sử dụng một loạt những biểu thức chính quy để có thể phân đoạn các tìm kiếm tốt hơn và có thể đi đến những gì thực sự khiến chúng ta quan tâm. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xóa một từ hoặc trang web cụ thể nào khỏi tìm kiếm của mình, chức năng này cho phép làm điều đó.

Các chiến dịch

Tính năng này liên quan đến các chiến dịch và giúp thu thập dữ liệu dựa trên tối ưu hóa web, nhập thông tin và những số liệu quan trọng khác (xếp hạng và liên kết web).

Mục tiêu của nó là thu thập tất cả những gì cần thiết để áp dụng vào chiến lược SEO hiệu quả trên một trang web. Và đó là dữ liệu cần thiết khi biết tính hiệu quả của các chiến lược và có thể đưa ra quyết định.

Nhờ vào chiến dịch này của Mozbar Pro, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đâu là điểm yếu trên website của mình đang làm hỏng lưu lượng truy cập đến.

RankTracker

Nó là một công cụ rất hữu ích vì cho chúng ta thấy trang web của mình đang ở vị trí nào và so sánh nó với vị trí của tuần trước. Ngoài ra, phần mềm này cho phép phân đoạn theo công cụ tìm kiếm mà bạn muốn (Google, Yahoo hoặc Bing).

OnPage Grader

Nó chịu trách nhiệm xác định mức độ tối ưu hóa của một trang web. Công cụ này tập trung vào các từ khóa mục tiêu để biết chúng phù hợp nhất với tab nào trên trang web của bạn. Ngoài ra, nó còn cho phép nhận ra web có điểm yếu cần cải thiện hay không.

Trong phân tích, cũng sẽ nghiên cứu tiêu đề, khả năng truy cập vào các ứng dụng tìm kiếm, trang chuẩn, mô tả meta, nội dung, URL, liên kết, alt và tiêu đề.

Các tính năng khác

Chúng ta có thể nói về Mozbar, một thanh được cài đặt trong trình duyệt của bạn và cung cấp dữ liệu có giá trị trên một website ở cấp độ SEO.

Điều đáng nói là nó không phải là một chức năng có thể truy cập được từ phiên bản Moz Pro mà nó đáng phải có một công việc SEO hoàn thiện hơn.

Các tính năng của Mozbar Pro
Các tính năng của Mozbar Pro

Mozbar Pro giá bao nhiêu?

Sẽ có 2 phiên bản, và tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để chọn ra gói phù hợp. 

 • Gói tiêu chuẩn giá $99/tháng.
 • Gói cao cấp $599 mỗi tháng.

Moz Pro là một trong những công cụ tốt nhất để định vị, thiết kế và văn bản SEO, vì nó bao gồm các chức năng để làm việc và phân tích những phần khác nhau của web, cũng như biết được đối thủ đang hoạt động như thế nào.

Mozbar Pro giá bao nhiêu?
Mozbar Pro giá bao nhiêu?

Kết luận 

Hãy nhớ rằng một trong những điều quan trọng nhất để một trang web hoạt động tốt và thành công là tất cả các tab của nó được tối ưu hóa ở cấp độ nội dung và thiết kế. Mozbar Pro cho phép bạn giải quyết tất cả các khía cạnh bằng một công cụ duy nhất với các chức năng khác nhau .

Như bạn đã biết, SEO là cơ sở thành công cho bất kỳ ai muốn nổi bật trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay. Và Moz Pro có mọi thứ bạn cần để phân tích những trang web và tối ưu hóa chúng để có hiệu suất và khả năng hiển thị tốt hơn. Tìm hiểu thêm các công cụ khác, hãy theo dõi tại hi88vip.net

error: Content is protected !!