Bật Mí Cách Xây Dựng Đội Hình FIFA Online 4 Mạnh Nhất Mọi Thời Đại

Sơ lược ý chính về trò chơi FIFA Online 4 
5/5 - (1 bình chọn)

Đối với những anh em yêu thích bóng đá, trò chơi FIFA Online 4 chắc chắn không phải cái tên xa lạ với nhiều người. Đây là trò chơi sẽ giúp anh em thỏa mãn đam mê với sân cỏ và có cơ hội trở thành những cầu thủ giỏi nhất với kỹ năng đá bóng chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để có một đội hình khỏe trong FIFA Online 4? Hãy cùng Hi88 tìm hiểu cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh nhé!

Sơ lược ý chính về trò chơi FIFA Online 4 

Sơ lược ý chính về trò chơi FIFA Online 4 
Sơ lược ý chính về trò chơi FIFA Online 4

Trước khi tìm hiểu về cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh, anh em cần phải hiểu FIFA Online 4 là trò chơi gì? FIFA Online 4 là trò chơi được viết tắt bởi cụm từ EA SPORTS FIFA Online 4. Đây là dạng game mô phỏng bộ môn thể thao bóng đá trực tuyến, cũng là món ăn tinh thần không thể thiếu với những anh em yêu thích bộ môn này.

FIFA Online 4 sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi người chơi có thể hóa thân trực tiếp vào một cầu thủ mà anh em yêu thích. Lối chơi hấp dẫn, đồ họa sắc nét độc đáo chính là điểm cộng mà FIFA Online 4 mang lại. Để có thể giành được chiến thắng trong trò chơi này, người chơi cần phải biết cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh.

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh chuẩn đến từng chi tiết

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh chuẩn đến từng chi tiết
Hướng dẫn cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh chuẩn đến từng chi tiết

Với cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh mà Hi88 gửi đến anh em, việc sở hữu một đội hình mạnh, khỏe có nhiều kinh nghiệm trong FIFA Online 4 không phải quá khó khăn.

Hiểu được lối chơi của bản thân là một lợi thế

Mỗi một người có lối chơi, chiến thuật và cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh khác nhau nên người chơi cần phải biết được mình muốn gì. Anh em hãy tự đặt cho mình một vài câu hỏi để có thể hiểu rõ lối chơi của mình như thường sử dụng lối chơi như thế nào, anh em muốn bật nhanh hay tạt cách để thực hiện cú đánh đầu, chiến thuật anh em ưa thích khi chơi game là gì…

Với cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh này, người chơi chỉ cần lắng nghe bản thân và tìm ra điểm anh em thích nhất. Nhưng đây cũng là cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 khó nhất mà nhiều anh em không làm được. Anh em không tìm được lợi thế của mình là do anh em không đủ hiểu bản thân, hãy chơi một vài ván FIFA Online 4 để nhận ra thế mạnh của mình qua lối chơi và chiến thuật.

Chọn cầu thủ lý trí chứ không dùng cảm tính

Chọn cầu thủ lý trí chứ không dùng cảm tính
Chọn cầu thủ lý trí chứ không dùng cảm tính

Nếu cá độ bóng đá quan trọng tỷ lệ cá độ thì trong trò chơi FIFA Online 4 quan trọng nhất là cầu thủ. Cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh Hi88 đưa ra là người chơi cần nên đề ra tiêu chí lựa chọn cần thủ cho riêng mình, tức anh em không thể chọn cầu thủ theo cảm tính, thích ai, thấy ai đẹp là lựa chọn. Nếu người chơi chọn theo cách này, anh em dễ dàng bị đối thủ kìm hãm và hạ gục.

Cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh trong việc lựa chọn cầu thủ có thể xét đến tiêu chí trận bóng đó cần cầu thủ nào mạnh, thủ môn hay là tiền vệ hoặc người chơi có thể nhìn vào đội hình bên đối thủ và tiến hành lựa chọn cầu thủ cho đối mình.

Phân bố lương hợp lý cho từng cầu thủ trong game

Thông thường nhiều anh em sẽ ưu tiên các cầu thủ có mức lương cao vào đá ở các vị trí chủ chốt, tức là đem khả năng gánh team lên vai cầu thủ đó. Nhưng cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh mà Hi88 đưa ra cho anh em là người chơi không nên dùng một cầu thủ có mức lương cao gánh team mà hãy phân bổ mức lương của các cầu thủ một cách hợp lý, thích hợp.

Trong một trận bóng đá các vị trí như tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thủ môn là một trong những vị trí mà người chơi nên đầu tư nhất. Việc người chơi phân bổ mức lương hợp lý cho từng vị trí này sẽ giúp anh em có được một đội hình mạnh sẵn sàng chiến đấu với các đội chơi khác. Đây là cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh nhanh nhất và hữu ích nhất.

Bố trí đội hình phù hợp với từng vị trí

Đội hình trong một trận bóng đá cực kỳ quan trọng. Anh em thường thấy trước một trận đấu bóng đá, các huấn luyện viên đều bỏ thời gian để họp với nhau tìm ra một vị trí trên sân thích hợp cho từng cầu thủ. Vậy cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh trong việc bố trí cầu thủ sẽ được hiểu như thế nào?

Đầu tiên, người chơi cần phải nắm rõ một vài cách bố trí đội hình phổ biến nhất thường thấy trong bóng đá, biết được điểm mạnh và điểm yếu để xem đội hình đó có thể áp dụng trong ván chơi này hay không. Thứ hai, người chơi cần nhìn vào cầu thủ sẽ tham gia trận đấu và tiến hành xem xét.

Anh em có thể cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh thông qua các sơ đồ bố trí đội hình như sau:

  • Sơ đồ 4-1-2-1-2: Sẽ giúp chuyền và triển khai bóng trên sân dễ dàng.
  • Sơ đồ 4-3-3: Sơ đồ này gồm ba tiền đạo, ba tiền vệ và bốn hậu vệ để tăng khả năng phòng ngự cho đội bóng, nó cũng đòi hỏi sự khéo léo của người chơi.
  • Sơ đồ 4-1-2-3: Gồm bốn hậu về, một tiền vệ phòng ngự hỗ trợ hậu vệ, 2 tiền vệ hỗ trợ riêng cho ba tiền đạo. Cách bố trí này giúp đội bóng giành được nhiều quyền kiểm soát bóng.

Kết luận

Bên trên là toàn bộ những thông tin về cách xây dựng đội hình FIFA Online 4 mạnh mà Hi88 muốn gửi đến. Trò chơi FIFA Online 4 sẽ mang lại cho người chơi cảm giác chân thực như chính anh em đang đứng trên sân cỏ, vậy nên đừng bỏ lỡ nó nhé!

Xem thêm về chuyên mục Tin Tức của Casino Hi88: Soi kèo Hi88 U23 Việt Nam vs U23 Malaysia – U23 Asian Cup, 20h 08/06/2022

error: Content is protected !!