Cách Làm Chủ Tướng Leblanc Bá Đạo Không Lo Bị Cản Phá Mới Nhất

cach lam chu tuong leblanc
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn vẫn chưa biết cách làm chủ tướng Leblanc như thế nào? Hãy đến với nhà cái hi88, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt mọi bí quyết lên đồ bổ trợ đỉnh cao!

Nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng trong cách làm chủ tướng Leblanc thì hãy đọc bài viết này ngay! Trong lần trở lại gần đây, LeBlanc đã khiến nhiều người chơi phải kinh ngạc với kỹ năng và sức mạnh siêu phàm của mình. Đây có thể nói là tướng vô cùng quan trọng giúp cân team và đánh bại mọi đối thủ. 

Kỹ năng của Leblanc có gì?

Nhiều người chơi chưa hiểu rõ về siêu năng lực của vị tướng này và đang mắc sai lầm nghiêm trọng trong cách khai thác cũng như điều khiển vị pháp sư siêu mạnh này. Vì vậy, để giúp bạn biết cách làm chủ tướng Leblanc, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu toàn bộ kỹ năng của tướng!

Nội tại Ấn Ác Ý

Kỹ năng nội tại này giúp LeBlanc gây sát thương lên đối thủ chỉ bằng một chiêu thức. Khi sử dụng nội tại của mình, cô ấy chỉ cần đánh dấu mục tiêu trong 4 giây, sau đó phá vỡ phong ấn gây sát thương phép khiến đối thủ chết chỉ trong vòng 1,5 giây. 

Tuy nhiên, nội tại này cũng có nhược điểm là không thể tấn công cùng một đơn vị cứ trong 5 giây.

Cách làm chủ tướng Leblanc như thế nào?
Cách làm chủ tướng Leblanc như thế nào?

Quả Cầu Tan Vỡ

Khi thực hiện động tác này, cô ta sẽ ném một quả cầu vào mục tiêu để gây sát thương phép. Khi quả cầu này vỡ, nó sẽ khuếch đại dấu Ấn Ác Ý và nhảy sang các nội tại khác như một quả bom hẹn giờ. Sức mạnh đáng kinh ngạc của quả cầu này có thể gây sát thương lên tới 80% cho lính.

Biến Ảnh 

Bằng cách biến ảnh LeBlanc có thể nhanh chóng lao đến vị trí chỉ định và gây sát thương phép lên đối thủ của mình. Ưu điểm của chiêu thức này là LeBlanc có thể nhanh chóng tái kích hoạt Biến Ảnh của mình để quay trở lại chỉ sau 4 giây.

Sợi Xích Siêu Phàm 

Khi muốn thực hiện chiêu này, LeBlanc ném một sợi xích siêu phàm vào mục tiêu nhắm đến để gây sát thương phép lên kẻ địch. Đồng thời, sợi xích này sẽ giúp LeBlanc kìm chân kẻ địch. Cứ sau 1,5 giây trôi qua, người bị trói bởi sợi xích này sẽ nhận thêm sát thương phép theo cấp số nhân.

Mô Phỏng

Sử dụng mô phỏng, LeBlanc có thể tạo ra một bản sao khác để tham gia cuộc tấn công. Điều này có nghĩa là các cuộc tấn công tiếp theo cũng được nhân đôi hiệu lực. Biến hình này có thời lượng tối đa là 2,5 giây.

Ghi chú: Nếu LeBlanc sử dụng Kỹ năng Mô phỏng lên chính mình, cô ấy sẽ tạo ra cái gọi là “Hình bóng Hoa hồng”. 

"Hình bóng Hoa hồng"
“Hình bóng Hoa hồng”

Cách làm chủ tướng leblanc thông qua nâng skill hiệu quả nhất

Thứ tự mà nhiều người chơi sử dụng để tăng cấp kỹ năng cho Leblanc là W> Q > E. Ngoài ra, nếu người chơi muốn biết cách làm chủ tướng leblanc khiến nó mạnh hơn thì có thể sử dụng thêm combo của LeBlanc. 

Combo hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng là oneshot kết hợp với cấp độ chính xác. Trong đó combo với tuyệt chiêu cuối mạnh mẽ nhất có thể kể đến là Mô Phỏng.

Bảng ngọc bổ trợ sức mạnh Leblanc hiệu quả nhất

Bảng Ngọc là một phần bắt buộc phải có để chúng ta có thể hoàn thành cách làm chủ tướng Leblanc để trở thành người giỏi nhất trong trò chơi của mình. Cách phổ biến nhất mà người chơi LOL chơi Leblanc là di chuyển lên đúng bảng của Leblanc. 

Đặc biệt, vai trò mà vị tướng này được giao phó nhiều nhất chính là đi đường giữa. Vì vậy, bài viết này xin đưa ra bảng bổ trợ của Leblanc ở vị trí này nhé!

Bảng ngọc bổ trợ chính để Leblanc đi Mid sẽ bao gồm có: Áp Đảo, Sốc Điện, Tác Động bất chợt, Thu thập chiến tích và Thợ săn tham lam. 

Ngoài ra, chúng ta sẽ cần thêm bảng hỗ trợ LeBlanc tại các vị trí SP để phòng ngừa trường hợp cần dùng. Các ngọc bổ trợ đáng chú ý của LeBlanc là Áp đảo (ngọc chính), Pháp thuật (ngọc phụ) và Sốc điện (Ngọc siêu cấp).

Cách làm chủ tướng leblanc siêu đỉnh thông qua lên đồ
Cách làm chủ tướng leblanc siêu đỉnh thông qua lên đồ

Cách làm chủ tướng leblanc siêu đỉnh thông qua lên đồ

Học cách làm chủ tướng Leblanc ta cũng không thể bỏ qua việc lên đồ sao cho thật hiệu quả. Bạn có thể chuẩn bị một số trang bị và phép bổ trợ cho Leblanc để giúp vị pháp sư này ngày càng cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Cách lên đồ Leblanc cũng không quá phức tạp, bạn có thể tham khảo điều cơ bản dưới đây.

  • Combo giúp LeBlanc full đồ đi mid tối ưu bao gồm Quỷ thư Morello; Vọng âm của Luden; Trượng hư vô; Mũ Phù Thủy Rabadon; Đồng hồ cát.
  • Nếu Leblanc đi đường với tướng tay dài và khả năng cấu rỉa cao, bạn nên chuẩn bị cho cô ấy một chiếc vòng cổ thánh giá. 
  • Nếu muốn sử dụng LeBlanc làm tướng tấn công chủ lực, bạn có thể cân nhắc lên trang bị Quỷ Thư Morello để tăng sốc sát thương.
  • Bình Máu và Nhẫn Doran là hai trang bị cần thiết giúp LeBlanc hồi máu nhanh và tăng sát thương lên kẻ địch. 
  • Ngoài ra, game thủ còn có thể lên hai trang bị Giày pháp sư để tăng tốc độ di chuyển và sốc sát thương. Giày thủy ngân cũng sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt nếu để thay thế nhé.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết cách làm chủ tướng Leblanc thông qua toàn bộ phân tích về kỹ năng, cách lên đồ cũng như bảng ngọc mà E-sports hi88 đã truyền đạt. Chúc các bạn áp dụng thành công và giành chiến thắng nhờ những bí quyết được bật mí bên trên!

>> Xem thêm: Faker Là Ai? Tìm Hiểu Về Quỷ Vương Bất Diệt Của Liên Minh Huyền Thoại