Bắn cá rồng thần là gì? Tính năng đặc biệt trong bắn cá rồng thần

batch ban ca rong than 2
5/5 - (2 bình chọn)

Bắn cá rồng thần là một tựa game đặc biệt trong hệ thống game bắn cá. Điểm thú vị của trò chơi này là có nhiều tính năng độc đáo, âm thanh và đồ họa sắc nét với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng hi88vip tìm hiểu về tựa game này cùng các cách chơi bắn cá rồng hiệu quả nhất dành cho anh em.

Tìm hiểu game bắn cá rồng thần

Bắn cá rồng thần là một trong những thể loại game bắn cá trực tuyến ăn tiền mới nhất. Trò chơi được mô phỏng theo đúng không gian dưới đại dương nên luôn mới mẻ và chuyên nghiệp. Đặc biệt trong bắn cá rồng thần còn có những linh vật để giúp anh em kiếm được tiền thưởng lớn hơn.

Tính năng đặc biệt trong game bắn cá rồng thần

Nếu bạn muốn chiến thắng trong game bắn cá rồng thần thì không thể bỏ qua những tính năng đặc biệt như sau:

Bắn cá rồng thần có khả năng nhân tiền thưởng lên gấp nhiều lần
Bắn cá rồng thần có khả năng nhân tiền thưởng lên gấp nhiều lần

Viên ngọc rồng

Viên ngọc rồng xuất hiện sẽ giúp bạn có thể tăng tiền thưởng lên đến 150 lần, khi hạ gục được nó. Thường thì một người không thể bắn gục được mà cần được kết hợp của các đồng đội trong nhóm.

Boss Tinh tinh

Còn nếu bạn muốn số tiền thưởng của bạn lên 100 – 500 lần thì cần phải hạ gục boss trong hình dạng một con tinh linh.

Bốc thăm trúng thưởng, nhận vạn quà hay

Trong suốt quá trình chơi game bắn cá rồng thần thì bạn sẽ thu nhập được rất nhiều biểu tượng như viên ngọc rồng có số từ 1 – 7. Khi đã thu thập được những viên ngọc rồng trên thì bạn có thể nhận về rất nhiều những phần thưởng lớn từ hệ thống.

Phần thưởng khuyến khích 

Trong quá trình chơi bắn cá thần rồng sẽ có một số biểu tượng giúp bạn khi tham gia thì sẽ có được nhiều chương trình, phần thưởng khuyến khích. Nếu may mắn chọn được biểu tượng đúng nhất và có thể gấp 200 số tiền cược của mình.

Ngoài ra bắn cá thần rồng còn có được biểu tượng ấn giấu trong quá trình chơi game. Nếu có thể bắn trúng phần thưởng khuyến khích để có giải thưởng gấp 777 lần số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Thần Long phát tài

Đây cũng là một chương trình khuyến mãi mà khi bạn bốc thăm trúng thưởng và đạt được thì phần thưởng bạn nhận lại gấp 3000 lần số tiền đã đặt cược.

Với rất nhiều tính năng và những chương trình khuyến mãi này sẽ giúp người chơi có thể kiếm được nhiều tiền hơn, đặc biệt là các phần thưởng hấp dẫn.

Thần long phát tài
Thần long phát tài

Các loại vũ khí đỉnh trong game

Để đạt được nhiều phần thưởng hấp dẫn thì nhà phát triển cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều loại vũ khí đặc biệt. Nhờ vậy, bạn sẽ mang đến cho anh em người chơi cơ hội hạ gục những boss khó nhằn nhất.

Súng liên thanh

Súng liên thanh có thể cung cấp miễn phí từ 20 – 1000 viên đạn miễn phí, được thưởng x 10 giá trị tiền cược. Bạn có thể tích lũy đạn cho súng liên thanh để bắn cá lớn khi cần. Song anh em lưu ý giới hạn tích lũy đạn chỉ là 999 viên.

Súng đầu thanh

Sẽ giúp bạn được thưởng x 10 giá trị tiền cược. Loại súng này có thể bắn bất cứ loại cá nào trên tuyến đường mình đi, nên nó sẽ rất hiệu quả khi bạn dùng bắn cá. Đây là loại súng bá đạo nhất trong loại game bắn cá thần rồng

Sứng điện từ

Cũng được thưởng x10 giá trị tiền cược khi dùng, súng được dùng với điện từ miễn phí. Và dùng súng điện từ có thể bắn được bất cứ loại cá nào trong đúng phạm vi.

Bom thời gian

Sử dụng bom thời gian sẽ được x5 giá trị tiền cược và sử dụng bom thì sẽ ngừng toàn bộ sinh vật trên giao diện game. Từ đó mà bạn có thể di chuyển vào bắn vào mục tiêu thích hợp.

Cách chơi game bắn cá rồng thần hiệu quả

Để chơi bắn cá rồng thần hiệu quả thì bạn có thể thực hiện theo những cách sau:

Chọn sảnh phù hợp

Có rất nhiều sảnh chơi trong bắn cá rồng thần, song bạn hãy lựa chọn cho mình một sảnh chơi phù hợp. Có 3 sảnh chơi như sau:

Anh em hãy chọn sảnh phù hợp với mình
Anh em hãy chọn sảnh phù hợp với mình
  • Sảnh chơi vui với mức cược từ 500 – 50.0000.
  • Sảnh người giàu với mức cược từ 5000 – 500.000
  • Sảnh thần long dành cho mức cược từ 50.000 – 2.500.000

Tùy vào khả năng cũng như kinh nghiệm, thì mỗi anh em có thể lựa chọn tốt nhất với mình.

Sử dụng tính năng chuyển đổi điểm

Đây là điều bạn lưu ý khi số điểm là tiền trong game:

  • Vì khi sử dụng bạn có thể thực hiện chuyển đổi sẽ thấy giao diện xuất hiện số điểm có thể sử dụng.
  • Bạn có thể chọn số điểm phù hợp để chuyển đổi.

Đây là một tính năng mà người chơi phải có đủ số dư mới có thể thực hiện bắn cá rồng thần.

Tiến hành chơi game bắn cá rồng thần

Khi bạn chơi game có thể lựa chọn nút bắn tự động, chọn bàn phím để bắn cá nhỏ, bắn cá to.

Nút ngắm bắn sẽ hỗ trợ những trường hợp bạn cần bắn như cá to, boss, hay hộp giải thưởng.

Điều chỉnh số tiền cược bỏ ra cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Trên đây là những thông tin về bắn cá rồng thần mà hi88vip cung cấp. Bạn có thể chơi thử trên hi88 bằng cách đăng ký app, nạp tiền để trải nghiệm bắn cá rồng thần hấp dẫn.